Categories

To top
13 Jan

CELEBRATING CHINESE NEW YEAR WITH MCM

page

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้” ขึ้นชื่อว่าเทศกาลตรุษจีนย่อมนับเป็นฤกษ์งามยามดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ พร้อมเลือกสรรสิ่งต่างๆเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยให้กับตัวเองในวาระปีใหม่นี้ บรรดาห้างร้านต่างๆโดยเฉพาะในย่านของชาวจีนต่างคราค่ำไปด้วยการตกแต่งด้วยสีแดงอันเป็นสีสันของเทศกาล เมื่อกล่าวถึงสีแดง ตามความเชื่อของชาวจีนเชื่อกันว่าสีนี้เป็นสีแห่งสิริมงคล ดังนั้น MCM จึงไม่พลาดที่จะมาพร้อมกับไอเท็มสีแดงจากคอลเลคชั่นล่าสุด Spring-Summer 2019 ซึ่งคัดสรรมาพิเศษสุดสำหรับเหล่าสาวก MCM

 

GO RED WITH WHITE LOGO VISETOS

ไวท์ โลโก้ วิเซโต้ (White logo visetos) ลวดลายใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 เชื่อว่าหลายท่านคงจะคุ้นกับภาพจำอันเป็นเอกลักษณ์ของ MCM ที่คงจะหนีไม่พ้นลวดลายวิเซโต้ (Visetos) ที่ในคอลเลคชั่นนี้ทางแบรนด์ได้ปรับโฉมใหม่โดยการเปลี่ยนจากโลโก้สีดำเป็นโลโก้สีขาวอันสะดุดตาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีบนท้องฟ้า นับเป็นการเพิ่มลูกเล่นที่สดใหม่ให้กับลวดลายวิเซโต้ (Visetos) แบบเดิม

4

STARK BACKPACK WHITE LOGO VISETOS (SMALL)

ราคา 32,900 บาท

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้เห็นทีคงจะเป็นกระเป๋าเป้สตาร์คแบ็คแพ็ค (Stark Backpack) สีแดงสดใสบนลวดลายไวท์ โลโก้ วิเซโต้ (White logo visetos) ซึ่งมาพร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับความยาวได้ตามความต้องการ ด้านในของกระเป๋ากว้างขวาง และมีดีเทลกระเป๋าพ็อกเกท (pocket) ด้านหน้าและช่องใส่แล็บท็อป (laptop) หรือแท็ปเลต (tablet)  อีกด้วยเรียกได้ว่ากระเป๋าเป้สตาร์คแบ็คแพ็ค (Stark Backpack) สีแดงใบนี้เป็นการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมและสไตล์ที่ชัดเจนที่ได้เป็นอย่างดี

6

WRISTLET ZIP POUCH WHITE LOGO VISETOS (MEDIUM)

ราคา 14,500 บาท

WRISTLET ZIP POUCH WHITE LOGO VISETOS (SMALL)

ราคา 8,500 บาท

อีกหนึ่งไอเท็มคีย์ไอเท็มสุดคลาสสิก Wristlet pouch มาในลวดลายไวท์ โลโก้ วิเซโต้ (White logo visetos) โดดเด่นด้วยสีแดงอันสะดุดตา ภายในกว้างขวาง และไฮไลท์อยู่ที่สายคล้องมือที่สามารถถอดได้ Wristlet pouch นับเป็นอีกหนึ่งแอค    เซสเซอรีที่เข้ากับเทศกาลตรุษจีนเป็นอย่างดี

1

KEY POUCH WHITE LOGO VISETOS

ราคา 6,900 บาท

สำหรับ Key pouch สีแดงบนหนังพริ้นท์ลายไวท์ โลโก้ วิเซโต้ (White logo visetos) อันเป็นเอกลักษณ์ มีไฮไลท์อยู่ที่ความเบาของตัวกระเป๋า ความสะดวกในการพกพา และที่ขาดไม่ได้คือพวงกุญแจที่สามารถถอดออกได้ตามความชอบ

2

PATRICIA CROSSBODY VISETOS LEATHER BLOCK

ราคา 12,900 บาท

GLORIOUS PATRICIA

กระเป๋าขนาดพกพา แพทริเซีย ครอสบอดี้ (Patricia crossbody) แต่งแต้มด้วยสีแดงสดต้อนรับเทศกาลตรุษจีนบนลวดลายไอคอนิกอย่างวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) พร้อมดีเทคคัลเลอร์บล็อค (Color block) สีคอนยัคสลับสีแดง พร้อมลอร์เรล ล็อค (Laurel Lock) ตัวล็อคอันเป็นซิกเนเจอร์ ภายในประกอบด้วยช่องใส่การ์ดที่ถูกดีไซน์มาเป็นอย่างดี รวมถึงช่องใส่เหรียญตรงกลาง และยังมีช่องสำหรับใส่โทรศัพท์อีกด้วย ไฮไลท์สำคัญของไอเท็มนี้คือสายสะพายถอดได้ (Removable strap) ที่จะเนรมิตให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้กลายเป็นกระเป๋า ครอสบอดี้สุดเก๋ได้ในพริบตา

3

PATRICIA SATCHEL IN BEIGE RED (SMALL)

ราคา 37,900 บาท

PATRICIA SATCHEL IN COGNAC RED (SMALL)

ราคา 37,900 บาท

5

PATRICIA VISETOS LEATHER BLOCK

ราคา 37,900 บาท

เติมความสดใสให้กับเทศกาลนี้ด้วยกระเป๋ารุ่นแพทริเซีย แซทเชล (Patricia Satchel) และแพทริเซีย วิเซโต้ (Patricia Visetos) ไฮไลท์อยู่ที่ดีเทลเลเธอร์บล็อค (Leather block) สีคอนยัคสลับสีแดงและสีเบจสลับสีแดง ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่มีความเป็นเหลี่ยมทำให้ตัวกระเป๋ามีความชัดมากยิ่งขึ้น  สะดวกต่อการใช้สอย ทั้งยังมาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้  (Removable Strap) และตัวล็อคลอเรล (Laurel) ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ MCM ภายในมีช่องเก็บสัมภาระสุดกว้างขวาง สามารถใส่ไอเท็มกระจุกกระจิกได้อีกด้วย


พบกับไอเท็มต้อนรับเทศกาลตรุษจีนได้แล้ววันนี้ ณ  MCM ทั้ง 4 สาขา

MCM EmQuartier: ตึก A, ชั้น G โทร 02-003-6016

MCM Central Embassy: ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM Siam Paragon: ชั้น M โทร 02-129-4491

MCM ICONSIAM: ชั้น M โทร 02-288-0818

หรือ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL / Instagram: @MCMTHAILAND

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply