Categories

To top
5 Sep

Cathy Doll Speed White CC Cream เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ‘ฟิล์ม-ธนภัทร’

15

อยากหน้าเนียนพิชิตใจบอส วศิน งานนนี้มีตัวช่วยดีๆ โดยคุณแก๊ป – พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางคุณภาพ จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Cathy Doll กับสินค้า Speed White CC Cream พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ของ Cathy Doll ด้วยพระเอกหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ให้สาวๆ (ผู้ชายก็ใช้ดีเวอร์นะคะ) อินและฟินกับหน้าเนียนๆ ดุจสาววัยเยาว์
01

09

20

22

04

โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อาทิ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย, วิภาดา โทณวณิก, ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล, นภัสนันท์ พรรณนิภา,สุภี พงษ์พานิช และขนิษฐา จิตต์กุศล ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 อีกทั้งยังมีเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี พรีเซ็นเตอร์ของ Cathy Doll Make up ที่มาเผยเคล็ดลับการใช้รองพื้นให้หน้าเป๊ะเนียนปิ๊งอย่างมืออาชีพ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และน้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ จากละครสุดฮิตแห่งปี “เมีย2018” นอกจากนี้ทาง Cathy Doll จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ป้อนเกี๊ยวแห่งรัก” ให้กับเหล่าท็อปสเป็นเดอร์ “ทีมบอสวศิน” ได้ฟินกันแบบใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มหน้าใส “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” พร้อมเสริมทัพความฮอตกับเหล่านักแสดงจากซีรีย์ “บังเอิญรัก Love by chance” ที่มาสร้างบรรยากาศภายในงานให้มีความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

36

35

37

ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสต์กูรูชื่อดังของเมืองไทย กล่าวว่า “คุณสมบัติเด่นของเขาก็คือ พอลองเอามือแตะปุ๊บรู้สึกถึงความชุ่มชื้นและความเย็นของน้ำแร่ สามารถทาลงบนผิวหน้าเราได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้างเพราะปกติ เวลาผู้หญิงรูขุมขนกว้างเราจะใช้รองพื้นอัด แต่สำหรับตัวนี้แค่ทาวนไปจะช่วยเบลอรูขุมขน แต่สีของ CC Cream จะกระจายทั่วใบหน้าทำให้หน้าดูเนียนเรียบและที่สำคัญจะช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งจะแตกต่างจากโปรดักส์อื่น”

 

29

นอกจากนี้  “ฟิล์ม- ธนภัทร กาวิละพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Cathy Doll กล่าวว่า “ สำหรับ CC Cream ของ Cathy Doll อันนี้แต่ก่อนมีแค่ 2 เฉดสี ตอนนี้ทำออกมาเพิ่มอีก 4 เฉดสี รองรับกับทุกสีผิวรวมถึงผิวผู้ชายด้วย ซึ่งตัวผมเองใช้ประมาณเบอร์ 5 เวลาทาคือปาดปุ๊บก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและให้ความชุ่มชื้นได้ดีเพราะมีน้ำแร่ออนเซ็นเป็นส่วนผสมอยู่ด้วยทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยกระชับรูขุมขนและที่สำคัญสำหรับคนแต่งหน้าก็จะช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง”

 

05

06

 

Cathy Doll Speed White CC Cream” หรือ ซีซีครีมลายเสือในตำนาน การันตียอดขายกว่า20 ล้านหลอดและรางวัลจากหลายสถาบัน ปาดปุ๊บปิดปั๊บเนียนปิ๊ง ด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซนที่จะเติมความชุ่มชื่น ให้กับผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ควบคุมความมันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง พร้อมช่วยลดเลือนรูขุมขน ป้องกันแสงแดด SPF50 PA+++ มีถึง 6 เฉดสี ได้แก่ ไลท์เบจ, กรีน, มีเดียม เบจ, แซนด์ เบจ, ฮันนี่ เบจ และวอลนัท เบจ

CCCream01

CCCream02

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++

ขนาด 50ml

ราคา : 275 บาท

มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สี #1 Light Beige, สี #2 Green, สี #3 Medium Beige, สี #4 Sand Beige, สี #5 Honey Beige และสี #6 Walnut Beige เหงื่อยิ่งออก…หน้ายิ่งใส เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะ มีคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซนที่จะเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเร่งด่วน ลดความมันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง เพิ่มคุณค่าจาก Marine Collagen ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันแสงแดด และไม่หมองคล้ำ ด้วยค่า SPF50+ มอบผิวเปล่งประกายชุ่มชื่น เรียบเนียนกระจ่างใสในทันที

CC_Cream_6ml_ซอง-01

CC_Cream_6ml_ซอง-02

Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++

ขนาด 6ml

ราคา : 20 บาท

มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี #1 Light Beige, สี #2 Green เหงื่อยิ่งออก…หน้ายิ่งใส เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ บางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะ มีคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซนที่จะเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเร่งด่วน ลดความมันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง เพิ่มคุณค่าจาก Marine Collagen ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันแสงแดด และไม่หมองคล้ำด้วยค่า SPF50+ มอบผิวเปล่งประกายชุ่มชื่น เรียบเนียนกระจ่างใสในทันที

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply