Categories

To top
23 Feb

Carry On ไปกับ Samsonite RED สะท้อนความเป็นตัวตนของชาวมิลเลนเนียล

page

หนุ่มสาวมิลเลนเนียลที่รักการแต่งตัว ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ดังนั้น Samsonite RED  จึงเสนอการหยิบชุดโปรดจับแมตช์กับกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ในแคมเปญ ‘Carry On’ ที่สื่อถึง 2 ความหมาย นั่นคือ ‘การถือกระเป๋า’ และ ‘การก้าวไปข้างหน้า’ เพื่อบอกเล่าถึงการเผชิญหน้ากับความท้าทายคนยุคนี้
ACTAEON BACKPACK L_URBAN NAVY HEATHER

ACTAEON SHOULDER BACKPACK_LIGHT GREY HEATHER

ACTAEON L BACKPACK

กระเป๋าเป้ ACTAEON

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Samsonite RED Spring/Summer 2019 เน้นฟังก์ชั่นการทำงานที่โดดเด่นพร้อมรายละเอียดที่ชาญฉลาด ทำให้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้ ACTAEON สำหรับสุภาพบุรุษ ที่มีช่องใส่ของเพื่อการจัดเก็บของที่เป็นระเบียบ มีช่องสำหรับแล็ปท็อป หนังสือ และกล่องใส่ดินสอ กระเป๋าเป้ไซส์ใหญ่มีสายด้านในสามารถเก็บกล้อง DSRL ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีช่องด้านข้างไว้ใส่สายชาร์จยูเอสบีเพื่อความสะดวกสบายในการชาร์จแบตเตอรี่ ตกแต่งแถบผ้าสะท้อนแสง 3M ด้านหน้า ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความปลอดภัยแล้วยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับดีไซน์อีกด้วย

 

BELLECA BACKPACK_NAVY

BELLECA TOTE_NAVY

BELLECA BACKPACK

กระเป๋า ‘BELLECA

สำหรับคุณผู้หญิง กระเป๋าBELLECA สามารถตอบโจทย์ได้ไม่ว่าจะใช้ไปทำงานหรือเพื่อการเดินทาง ประกอบไปด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าโท้ท มาพร้อมกับสายคล้องกระเป๋าเดินทางเพื่อให้สามารถวางไว้บนคันชักกระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวก ส่วนกระเป๋าโท้ทมาพร้อมกับซิปรอบที่ใช้ขยายพื้นที่ได้ มาพร้อมกับพวงกุญแจตกแต่งกระเป๋าสีสันสวยงาม และขอบลายทางช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับกระเป๋าเซ็ทนี้ ส่วนกระเป๋า PLANTPACK2 เป็นกระเป๋าที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะกับไลฟ์สไตล์มิลเลนเนียลที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพราะทำจากไนลอนรีไซเคิล มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ส้ม น้ำเงิน และดำ

 

PLANTPACK BACKPACK L_NAVY (3)

PLANTPACK BACKPACK M_NAVY

PLANTPACK2

กระเป๋า PLANTPACK2

Samsonite RED เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวในเกาหลีเมื่อปี 2010 และเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทั่วโลก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่อายุระหว่าง 20-30 ปี ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยถูกใจคนเมืองในราคาที่สัมผัสได้ โดยได้บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ผ่านพ้นความลำบากและความล้มเหลว โดยไม่เคยท้อแท้ในสถานการณ์จริงในชีวิต เช่นการสัมภาษณ์งานหรือการประชุมกับลูกค้า ผ่านหนังโฆษณาแคมเปญ ‘Carry On’ เพื่อกระตุ้นและสร้างความกำลังใจให้ทุกคนก้าวข้ามช่วงเวลาแห่งความท้าทายภาพที่สังคมกำหนดและอุปสรรคต่างๆ และทำความฝันให้เป็นจริง เป็นเจ้าของ SAMSONITE RED คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้แล้ววันนี้ที่จุดขายแซมโซไนท์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช้อปออนไลน์ได้ทาง www.samsonite.co.th

 

SR19SS Male ACTAEON_Horizontal

 

#SamsoniteREDTH #CarryOn #SS2019

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply