Categories

To top
25 Aug

Café Kantary @Kantary 304 Hotel Prachinburi (โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ร้านกาแฟและเบเกอรี่โฮมเมดที่เราคุ้นเคยอย่าง Café Kantary (คาเฟ่ แคนทารี) คราวนี้เรามารับประทานอาหารและของหวานกันที่สาขา 304 ปราจีนบุรี ซึ่งแน่นอนว่าเป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณโรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี ในเครือเคปแอนด์แคนทารี ซึ่งนอกจากเป็นโรงแรมไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีเซอร์วิชอพาร์ตเมนท์มาตรฐานโรงแรมซึ่งเป็นที่พักรายเดือนสำหรับแขกที่ต้องการพักระยะยาวหรือมาทำงานในประเทศไทย ที่ต้องการบริการเหมือนโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างเต็มรูปแบบ

ร๊อ…รอ คาเฟ่ แคนทารีว่าเมื่อไหร่จะมาเปิดสาขาในกรุงเทพฯ ซะที ก็คงต้องตระเวณชิมอาหารอร่อยๆ ตามสาขาโรงแรมทั่วประเทศ ซึ่งต้องบอกว่า อร่อย มาตรฐานรสชาติและบริการแบบเดียวกันเป๊ะ แต่การตกแต่งนั้นขึ้นอยู่กับพื้นที่และบรรยากาศโดยรอบค่ะ…เม้าท์เพลิน มาเริ่มเมนูแรกกันดีกว่า

20170806_152819

Hokkaido Sashimi Salad 

ผัดสลัดสดกรอบมาก มาพร้อมกับทูน่า แซลมอน ปลาหมึกยักษ์ชิ้นโต ท้อปปิ้งด้วยสาหร่ายวากาเมะกับไข่กุ้งพูนๆ เด็ดตรงที่น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น เป็นจานแรกเรียกน้ำย่อยที่ไม่เฮลธี้สุดๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Stir-Fried Mackerel with Steamed Rice Served with Crispy Fried Egg 

ข้าวคลุกปลาทูเสิร์ฟพร้อมไข่ดาวทอดกรอบ เมนูง่ายๆ แต่โคตรอร่อย ปลาเนื้อแน่นชิ้นโตกับข้าวสวยร้อยๆ ไข่ดาวก็ทอดกรอบมาแบบไทยมีไข่แดงเยิ้มๆ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Black & White  Spaghetti  with Spicy Mixed Seafood

สปาเก็ตตีเส้นขาวและเส้นดำ ผัดขี้เมาทะเล ทั้งกุ้ง ปลาหมึกและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดได้รสแซบอย่าบอกใคร สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารรสจัดรับรองว่าต้องถูกใจแน่ๆ ค่ะ

20170806_152520

Spicy Stir-Fried Spaghetti  with  Salmon and Salmon Roe

สปาเก็ตตีัผัดกับแซลมอนหั่นเต๋า ตัดรสหอมๆ ด้วยพริกแห้งและเห็ด ผัดได้รสกลมกล่อม โรยหน้าด้วยไข่แซลมอนกัดแล้วแตกในปากได้รสอร่อยดี

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chocolate Fudge Brownie

เราชอบที่ของหวานที่นี่ไม่หวานมาก บราวนี่ชิ้นต รับประทานกับไอศกรีมวานิลลาเย็นๆ โรยหน้าด้วนอัลมอนด์ราดช็อกโกแลต ใครชอบบราวนี่รสเข้มข้นต้องจานนี้เลย

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

   Banana Salted Caramel Black Toast      

ขนมปังชาร์โคลอบร้อน กรอบนอกนุ่มใน มาในรูปแบบโทสต์ที่ไม่หวานจัด แต่ให้รสชาติเค็มนิดๆ หอมคาราเมล รับประทานกับกล้วยหอม ไอศกรีมและมูสเสิร์ฟมาแบบพูนๆ ยิ่งสะใจ 

    20170806_151228                               

                                    Berry Berry Crepe                     

   อยากเรียกว่าเครปไส้ทะลัก เพราะเครปสอดไส้มูสและเบอร์รี่ต่างๆ ถูกเสิร์ฟมาในจานมหึมา รสชาติเปรี้ยวๆ ของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ตัดกับมูสและแป้งเครปได้อย่างลงตัว

 

ใครผ่านไปนิคม 304 ปราจีนบุรี ก็อย่าลืมแวะไปอิ่มตัวแตกได้ที่ Café Kantary บริเวณด้านหน้าโรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี เปิดตั้งแต่ 8.00-22.00 

www.kantarycollection.comwww.cafekantary.com


Story by Pookie Chatcha

Photo by PR Cape and Kantary

                 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply