Categories

To top
9 Nov

Burt’s Bees ชวนส่งต่อความงามจากธรรมชาติ กับเซ็ตของขวัญสุดคุ้มค่า

009.Burt_s Bees Holiday 2019

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่มีของขวัญชิ้นไหนจะเหมาะสมไปกว่าของขวัญจากธรรมชาติอีกแล้ว เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ชวนช้อปสนุกกับเซ็ตของขวัญสุดพิเศษที่จะไม่ส่งผลร้ายกับตัวคุณเอง คนรอบข้างหรือแม้กระทั่งสิ่งแวดล้อม ทั้งยังกระชากใจด้วยราคาลดสุดคุ้มค่า ที่เบิร์ตส์ บีส์จัดให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุข เซ็ตของขวัญสุดพิเศษรังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติ ที่จะทำให้ผู้รับประทับใจประกอบไปด้วย

001.Burt_s Bees Naturally Beautiful Gift Set

เบิร์ตส์ บีส์ เนเชอรัลลี่ บิวตี้ฟูล กิฟต์ เซ็ต (Burt’s Bees Naturally Beautiful Gift Set) ราคา 1,580 บาท (ลด 28% จากราคาปกติ 2,210 บาท)

ให้รางวัลคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ด้วยเซ็ตกระเป๋าเครื่องสำอางสุดเก๋ไก๋ ที่มีผลิตภัณฑ์ในการเติมแต่งความงามให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์มสุดเวิร์ค รุ่นคลาสสิคเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก  ที่ใช้คุณค่าบำรุงจากบีส์แว๊กซ์ และส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ลิปสติกเนื้อครีมสีสวยสดใสในสไตล์เนื้อแมตต์ ที่มีในรูปทรงดินสอสุดเก๋ไก๋ ซึ่งโทนสีชมพูอมพีชแบบนี้เป็นสีที่ใช้ง่ายได้กับทุกสีผิว นอกจากนี้ก็ยังมีทิ้นท์ ลิป บาล์ม ในโทนสีชมพูกุหลาบสดใส ช่วยทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิมแบบมีสุขภาพดี และแฮนด์ครีมขนาดกระทัดรัด ที่มีกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์และบีส์แว๊กซ์  ซึ่งจะช่วยให้ผิวมือดูเนียนนุ่มอยู่ตลอดเวลา

004.Burt_s Bees Tinted Lip Duo

เบิร์ตส์ บีส์ ทิ้นท์ ลิป ดูโอ (Burt’s Bees Tinted Lip Duo) ราคา 890 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 1,180 บาท)

เบิร์ตส์ บีส์ ชวนแต่งแต้มสีปากให้สนุกและสดใสเหมาะกับบรรยากาศรื่นเริง ด้วย ‘ดูโอ กิฟต์ เซ็ต’ เซ็ตผลิตภัณฑ์ ‘ทิ้นท์ ลิป บาล์ม’ ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พิเศษด้วยบีส์แว๊กซ์ที่ผสมผสานฟลาวเวอร์แว๊กซ์ หรือไขสกัดจากดอกไม้ 2 ชนิดคืออิลัง อิลังหรือกระดังงา และมะลิ รวมทั้งเชียบัทเทอร์อันอุดมด้วยความชุ่มชื่น และวิตามินอี ให้ริมฝีปากคุณรู้สึกอ่อนละมุนดั่งกลีบดอกไม้แย้มบาน  ‘ทิ้นท์ ลิป บาล์ม’ ที่ช่วยเติมสีสันให้เรียวปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ

005.Burt_s Balm Jar

เบิร์ตส์ บาล์ม จาร์ (Burt’s Balm Jar) ราคา 890 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 1,150 บาท)

อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยโหลน้ำผึ้งสุดน่ารักที่มาพร้อมกับลิปบาล์มที่ขายดีตลอดกาลไปทั่วโลกทั้ง 2 รุ่น รวมไปถึงทิ้นท์ ลิป บาล์ม อันประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีอาการแพ้หรือระคายเคืองเกิดขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ผิวไวต่อความรู้สึกหรือแพ้ง่าย ฉะนั้นการมีผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ไว้ในครอบครอง ก็จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าริมฝีปากจะดูอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น และเปล่งปลั่งสดใส

007.Burt_s Bees Beeswax Bounty

เบิร์ตส์ บีส์ บีส์แว๊กซ์ บาวน์ตี้ (Burt’s Bees Beeswax Bounty) ราคา 850 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 1,120 บาท)

เบิร์ตส์ บีส์ได้รวบรวมลิปบาล์มสุดเวิร์คและขายดี 4 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้กล่องของขวัญสุดน่ารักกล่องนี้กลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ต่างก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง  ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเยียวยาและปรนเปรอริมฝีปากแห้งแตกได้อย่างยอดเยี่ยม โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ส่งตรงมาจากรังผึ้ง ลิปบาล์มแต่ละแท่งจะช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และมีสุขภาพดี รับรองว่าหากได้ยื่นกล่องของขวัญสุดพิเศษนี้ให้กแก่คนรัก คงจะได้เห็นรอยยิ้มสดใสของเขาหรือเธอคนนั้นแน่นอน

008.Burt’s Trio Tin

เบิร์ตส์ ทรีโอ ทิ้นท์ (Burt’s Trio Tinราคา 680 บาท (ส่วนลด19% ราคาเต็ม 840 บาท)

เนรมิตริมฝีปากให้สดสวยและเรียบเนียน ด้วยของขวัญแสนพิเศษเอาใจเทศกาลสุดวิเศษนี้ ที่เบิร์ตส์ บีส์ ได้รวบรวมตัวลิปบาล์มตัวเด็ด ๆ จากธรรมชาติ 100% เข้ามาไว้ในเซ็ตนี้ถึงสามแท่งที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสดสวยได้ตลอดเวลา มาพร้อมกับกล่องเหล็กอเนกประสงค์ ที่สามารถนำไปใช้เก็บความทรงจำต่อได้ตามความต้องการ

009.Burt_s Nourishing Lip Collection - Beeswax

เบิร์ตส์ นอริชชิ่ง ลิป คอลเลคชั่น – บีส์แว๊กซ์ (Burt’s Nourishing Lip Collection – Beeswax) ราคา 395 บาท (ลด 25% จากราคาปกติ 530 บาท)

ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการตัวช่วยดีๆ ในการดูแลริมฝีปากและผิวมือให้เนียนนุ่มในช่วงที่สภาพอาการแปรเปลี่ยน ด้วยกันทั้งนั้น ฉะนั้นถ้ามีใครได้รับของขวัญเซ็ตนี้ล่ะก็ เป็นต้องยิ้มกว้างด้วยความชื่นบานอย่างแน่นอน เพราะเบิร์ตส์ บีส์ ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่มีชื่อเสียงที่สุด และได้รับความนิยมตลอดกาลมารวมเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นลิปบาล์มสุดเวิร์คและแฮนด์ ซาล์ฟ อันโด่งดัง ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและมอบการบำรุงลึกด้วยขี้ผึ้งแท้ 100% ของขวัญเซ็ตนี้มาพร้อมกับกล่องลวดลายรวงผึ้งและฝาปิดไม้สุดเก๋ ที่สามารถใช้เป็นเชิงเทียน วางประดับบนโต๊ะทำงานหรือจะปรับใช้เป็นกล่องสำหรับใส่อุปกรณ์แต่งหน้าก็ดูเข้าที

012.Burt’s Nourishing Lip Collection – Pomegranate

เบิร์ตส์ นอริชชิ่ง ลิป คอลเลคชั่น พอมเมอกราเนต (Burt’s Nourishing Lip Collection – Pomegranate) ราคา 395 บาท (ลด 31% จากราคาปกติ 580 บาท)

คู่หูดูแลริมฝีปากและมือคู่ฮอตอีกคู่หนึ่งของเบิร์ตส์ บีส์นี้ จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขไร้ปัญหาผิวแห้งแตก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของบีส์แว๊กซ์ จะช่วยเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของพอมเมอกราเนต (ทับทิม) ที่ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีริมฝีปากให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่มและชุ่มชื่น รวมทั้งครีมถนอมมือและเล็บให้มีสุขภาพดี มาพร้อมกับกล่องลวดลายรวงผึ้งและฝาปิดไม้สุดเก๋ ที่สามารถใช้เป็นเชิงเทียน วางประดับบนโต๊ะทำงานหรือจะปรับใช้เป็นกล่องสำหรับใส่อุปกรณ์แต่งหน้าก็ดูเข้าที

014.Burt’s Nourishing Lip Collection - Vanilla Bean

เบิร์ตส์ นอริชชิ่ง ลิป คอลเลคชั่น – วานิลลา บีน(Burt’s Nourishing Lip Collection – Vanilla Bean) ราคา 395 บาท (ลด 31% จากราคาปกติ 580 บาท)

เซ็ตของขวัญขนาดน่ารักที่รวมผลิตภัณฑ์สองชนิดเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือลิปบาล์มที่มีพลังเติมความชุ่มชื่นกับครีมถนอมมือและเล็บที่จะช่วยต่อสู้กับสภาพอากาศแห้งในช่วงฤดูหนาวหรือต้องอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ  โดยความโดดเด่นของลิปบาล์มในเซ็ตผลิตภัณฑ์นี้จะมีกลิ่นหอมของวานิลลา ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณค่าของเชียบัทเทอร์  วิตามินอี ส่วนครีมถนอมมือและเล็บนั้น จะมีกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอน และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดยไม่มีสารกันเสีย สารสังเคราะห์ หรือน้ำหอม มาพร้อมกับกล่องลวดลายรวงผึ้งและฝาปิดไม้สุดเก๋ ที่สามารถใช้เป็นเชิงเทียน วางประดับบนโต๊ะทำงานหรือจะปรับใช้เป็นกล่องสำหรับใส่อุปกรณ์แต่งหน้าก็ดูเข้าที

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply