Categories

To top
21 Sep

Bounce Blender-Pro by BEAUTRIUM ฟองน้ำปกปิดเนียนกริบ ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

Main

นอกจากการเตรียมผิวที่ดีก่อนแต่งหน้าแล้ว การลงรองพื้นยิ่งสำคัญที่สุดสำหรับในการเตรียมพร้อมในขั้นตอนต่อไป ว่ากันว่าการใช้นิ้วเกลี่ยรองพื้นนั้นจะทำให้ใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าต้องการให้ผิวหน้าปกปิดเนียนเรียบยิ่งกว่า สาวๆ ต้องมีอาวุธประจำโต๊ะเครื่องแป้งอย่างฟองน้ำคุณภาพเริ่ดๆ ยิ่งตอนนี้ BEAUTRIUM ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้ ด้วย BOUNCE BLENDER-PRO จาก BEAUTRIUM ฟองน้ำแต่งหน้าเกรดพรีเมี่ยม เนื้อสัมผัสแน่นและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้จับถนัดมือมากกว่าฟองน้ำทั่วไป ไม่มีส่วนผสมของลาเท๊กซ์ (Latex-Free) ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวสวย Flawless Skin แบบไร้ที่ติ ออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

1 Original

 

ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีแดงที่ต้องมี ด้วยความที่เนื้อแน่นจึงใช้กับผลิตภัณฑ์สูตรน้ำหรือครีม ซึ่งด้านปลายแหลมใช้เกลี่ยและซอกซอนในบริเวณพื้นที่เล็ก เช่น ข้างจมูก ใต้ตา และมุมปาก ส่วนด้านมนสามารถใช้เกลี่ยบริเวณพื้นที่กว้าง เช่น ข้างแก้ม และบริเวณหน้าผาก ความแน่นละเอียดของฟองน้ำช่วยเกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ปกปิดบริเวณรอยสิว และจุดด่างดำได้อย่างเนียนกริบ

 

2 Soft Max

 

ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่สีดำ เนื้อละเอียด นุ่มฟูขนาดพอดีมือ ให้ลุคสวยบางเบา ด้านปลายแหลมใช้เกลี่ยและซอกซอนในบริเวณพื้นที่เล็ก เช่น ข้างจมูก ใต้ตา และมุมปาก ส่วนด้านมนสามารถใช้เกลี่ยบริเวณพื้นที่กว้าง เช่น ข้างแก้ม และบริเวณหน้าผาก เนื้อฟองน้ำถูกออกแบบมาให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวดูบางเบาเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่กินรองพื้นด้วยค่ะ

 

3 Ergonomic Grip

 

คิ้วท์ๆ สุดน่ารักกับฟองน้ำแต่งหน้าทรงอุนจิสีขาว เนื้อละเอียด ขนาดจับถนัดมือออกแบบมาเพื่อใช้ลงผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น ด้านมุมแหลมใช้บริเวณซอกจมูกหรือใต้ตา  ด้านล่างทรงมนใช้ลงผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า หรือใช้เติมแป้งจะทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น เหมาะสำหรับแต่งหน้าแบบเผยผิว สามารถใช้เซตแป้งหลังแต่งหน้า หรือใช้กับผลิตภัณฑ์อย่างแป้งอัดแข็งพกไว้เติมระหว่างวัน

 

4 Precision

 

ฟองน้ำแต่งหน้าทรงรักบี้หน้าตัดสีแดง ด้านปลายแหลมใช้สำหรับงานเข้ามุมบนใบหน้า ไม่ว่าจะมุมหัวตา มุมปาก และซอกจมูก  อีกด้านเป็นแบบหน้าตัด ใช้เกลี่ยและปาดรองพื้น ขณะเดียวกันยังสามารถกดเพื่อเพิ่มความแน่นเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น เหมาะที่สุดสำหรับลงผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อลิควิด เช่น คอนซีลเลอร์ ครีมบรัช และผลิตภัณฑ์แบบฝุ่น แป้งตลับ ซึ่งสามารถใช้แทนพัฟได้ค่ะ

 

mix

 

สาวๆ รู้คุณสมบัติของเจ้าฟองน้ำแต่ละแบบแล้ว สามารถหาซื้อ BEAUTRIUM BOUNCE BLENDER-PRO ในราคาสบายกระเป๋าราคาปกติ เริ่มต้นเพียง 250 บาทเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ร้านบิวเทรี่ยมทั้ง 14 สาขาใกล้บ้าน และสาขาใหม่ล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1 หรือช่องทางออนไลน์ theBEAUTRIUM.com และ E-Commerce ชั้นนำ ได้แก่ Lazada, Shopee และ JD Central และสามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ #BTsponge ทั้งใน Instagram, Facebook และ Twitter 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply