Categories

To top
2 Dec

Bottega Veneta Cruise 2019 Collection

07

เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อน และน่าสนในของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์โทมัส ไมเยอร์ (Tomas Maier) จึงได้แบ่งคอลเล็กชั่นนี้ออกเป็นสามคอลเล็กชั่นย่อยๆ “เหมือนกับเป็นมินิคอลเล็กชั่น” Tomas Maier กล่าว “คอลเล็กชั่นแรกจะออกในเดือนพฤศจิกายน คอลเล็กชั่นต่อมาออกในเดือนธันวาคม และคอลเล็กชั่นที่สามในเดือนมกราคม ทุกๆ มินิคอลเล็กชั่นจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลาที่ของมาถึงที่ร้านพอดี”

01

02

03

สำหรับมินิคอลเล็กชั่นที่สองนั้นแตกต่างจากมินิคอลเล็กชั่นแรกด้วยโทนสีอัญมณีที่โปร่งใสราวกับน้ำแข็ง ในรูปแบบโทนสีพาสเทลซีดจาง นำเสนอสีที่ดูสว่างที่สุดในช่วงเวลาที่อึมครึมที่สุดแห่งปี เป็นโทนสีที่ ช่วยให้เราเปลี่ยนอารมณ์ได้ สีที่อ่อนโยนเหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่ดีของการใช้วัสดุอ่อนนุ่มชวนสัมผัส อย่างผ้าแคชเมียร์เนื้อแน่นหรืออย่างผ้าขนสัตว์ที่ใช้ทำตุ๊กตาหมีหรือ แม้กระทั่งผ้าลูกไม้ ในมินิคอลเล็กชั่นที่สามเป็นเหมือนสิ่งบอกใบ้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบนรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและ ฤดูร้อนครั้งต่อไป ซึ่งดูแปลกตาแต่ทว่าน่าสนใจ “ทุกอย่างเป็นลายพิมพ์หรือแพทเทิร์น แต่ไม่มีอะไร แมตช์กันเลย” ในสไตล์เหนือจริงนี้คือเอกลักษณ์หนึ่งของโบเตก้า เวเนต้า (Bottega Veneta)

04

05

06

สำหรับกระเป๋าของสุภาพสตรีเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกบุคคลอันเป็นหัวใจในการสร้างสรรค์ของโบเตก้า เวเนต้า นำเสนองานสร้างสรรค์อันชาญฉลาดและมากไปด้วยประโยชน์ ที่เรียกว่าแอ็คเซสเซอรีส์ของแอ็คเซสเซอรีส์ เช่น กระเป๋าสตางค์ใบเล็กซึ่งได้รับการออกแบบให้สามารถติดกับเข็มขัดหรือกระเป๋าถือได้ตามแบบที่ลูกค้าพึงพอใจเพื่อสร้างสไตล์ส่วนตัว และได้สร้างสรรค์ลวดลายที่ดูน่ารักและพิมพ์บนหนังในรูปแบบใหม่ๆ ไม่กี่แบบรวมถึงกระเป๋าร้อยเข็มขัด (Belt Bag) ผู้หญิงรุ่นแรกอีกด้วยส่วนคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษประจำฤดูกาลครูซใช้โทนสีที่จัดจ้านต่อเนื่องจากคอลเล็กชั่นฤดู ใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2018 และถูกเปลี่ยนเป็นลวดลายตารางในสไตล์กราฟิกอันหลากหลาย แปลกตาไปกว่าลายสก็อตในแบบที่เคยเห็นทั่วไป ซึ่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ได้กล่าวไว้ว่า

07

08

“ทุกๆ เนื้อผ้านั้นถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่” กลุ่มต่อมาคือความสดใหม่ของฤดูหนาวในโทนสีขาวและเฉดสีทะเลทรายคั่นด้วยสีลูกกวาดอย่างสีชมพูและเขียวมิ้นต์ โทนสีที่น่าสนใจนี้ช่วยให้เสื้อผ้าสไตล์ยูนิฟอร์มดูแคชชวลขึ้นและเหมาะกับการใช้งานด้วยคอปกผ้าขนแกะที่ถอดออกได้และในกลุ่มที่สามคือเสื้อผ้าที่บอกใบ้ว่าจะมีอะไร บ้างบนรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูร้อน 2019 ความโดดเด่นอยู่ที่การใช้จุดลวงตา สร้างสรรค์ให้เป็นลวดลาย ตารางสุดคลาสสิกของผู้ชายผสมกับลายผีเสื้อบนเสื้อเชิ้ตและผ้านิตผสมองค์ประกอบที่ดูแปลกตา ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งชิ้นสำคัยคือกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษที่เต็มไปด้วยสีสันและมีเอกลักษณ์กระเป๋าตระกูลหนังสานลายเล็กสีคัลเลอร์บล็อกทำจากหนังลูกวัวผสานลายทอนูน อีกหนึ่งกลุ่มใหม่ทำจากผ้าไนลอนสีเข้มตกแต่งขอบด้วยหนังลูกแกะและฝาปิดกระเป๋าลายหนังสานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

09

10

คอลเล็กชั่นครูซ 2019 นี้เป็นการนำเสนอฟังก์ชั่นผ่านไอเท็มที่ลูกค้าต้องการในช่วงเวลาที่เหมาะสมและในขณะเดียวกันก็ผสมผสานการใช้งานกับความคิดสร้างสรรค์ทั้งในรูปแบบเสื้อผ้าและกระเป๋าซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของทุกคน “ไม่มีใครอยากได้ของเบสิคอีกต่อไปแล้ว ผมต้องการนำเสนอลูกค้าในสิ่งที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน” โทมัส ไมเยอร์ กล่าว

www.bottgaveneta.com

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply