Categories

To top
11 Feb

AHC Peony Bright นวัตกรรมความงามจากราชินีแห่งบุปผา

Alrisaa at AHC Peony Bright In-store Activition Booth at EB

ดินแดนแห่งความงามของเอเชีย ส่ง AHC ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสุนทรียศาสตร์แห่งความงามยอดนิยมอันดับ 1 จากเกาหลี จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด “AHC Peony Bright” ผสานสารสกัดอันทรงคุณค่าจากพิงค์พีโอนีและนวัตกรรมแห่งการบำรุงจากพฤกษานานาพันธุ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์และกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีอย่างแท้จริง 

 

AHC Peony Bright Serum and Tone-up Cream

 

จากคลินิกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังระดับไฮเอนด์ที่ริเริ่มสร้างผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูผิวจากการเสริมความงาม สู่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยมของเกาหลี “AHC” ที่ผสานศาสตร์แห่งความงามและเทคโนโลยีดูแลผิวอันทันสมัยจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ผิวแข็งแรงและอิ่มน้ำตามสไตล์สาวเกาหลี และยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวสวยอย่างต่อเนื่องจนได้ออกมาเป็น “AHC Peony Bright” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันโดนเด่นด้วยเหล่าส่วนผสมอันทรงพลัง ผสานสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งบุปผาอย่างพิงค์พีโอนี โดยคัดสรรเฉพาะดอกที่คุณภาพดีที่สุดจากประเทศเกาหลีจากนั้นจึงผ่านกระบวรการสกัดอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ที่สุดแห่งสารสกัดที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวอย่างแท้จริง พร้อมด้วยหลากหลายอนุภาคแห่งการบำรุงที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด

 

AHC Peony Bright In-store Activition at EB

โดยเริ่มจาก Palmaria palmata อันเกิดจากการรวมตัวกันระหว่างสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและวิตามินซีอนุพันธ์ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสและสุขภาพดี ตามมาด้วยเหล่าเอนไซม์ อาทิ  Mannitol, Papain และBromelain ที่ได้จากผลไม้อย่างสับปะรดและมะละกอ มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปิดท้ายด้วย Vital Energy Complex พลังแห่งการผสมผสานจากสาหร่ายขนาดเล็กสีชมพูในทะเลสาบผสมกับยีสต์ พร้อมด้วยไซลินัม และสารสกัดจากชา (Black tea) ที่ตรงเข้าช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีและสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

Peony Bright Deep Cleansing Foam

 

 

สัมผัสอานุภาพแห่งความงามจากคอลเลคชั่น “AHC Peony Bright” ที่มาในรูปแบบเซ็ตผลิตภัณฑ์อันประกอบไปด้วย Peony Bright Deep Cleansing Foam โฟมล้างหน้าที่สามารถสัมผัสความเข้มข้นได้ตั้งแต่เนื้อผลิตภัณฑ์ ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวหน้าได้แบบหมดจด สเต็ปแรกเพื่อผิวสะอาดและกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน,

 

AHC Peony Bright Toner

Peony Bright Clearing Toner

Peony Bright Clearing Tonerโทนเนอร์เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับเช็ดสิ่งสกปรกที่ตกค้างหลังล้างหน้า ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใส กระจ่างใส และไม่แห้งกร้าน,

 

AHC Peony Bright Serum

Peony Bright Luminous Serum

Peony Bright Luminous Serum เซรั่มบำรุงที่มาในเนื้อสัมผัสเบาสบาย ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ให้ผิวแลดูโกลวสวยสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมหลักที่ทำให้ผิวขาวอมชมพูและมอบความชุ่มชื้นยาวนาน,

 

AHC Peony Bright Tone-up Cream

Peony Bright Toning Up Cream

Peony Bright Toning Up Cream ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่เหนียวเหนอะหนะและทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้กับผิว ปิดท้ายด้วย

 

AHC Peony Bright Corrector

Peony Bright Spot Corrector

Peony Bright Spot Corrector คอเรคเตอร์ที่มาในรูปแบบเนื้อครีม ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิวได้อย่างดี พร้อมผสานคุณสมบัติการบำรุงผิวไปในขณะเดียวกัน เพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอสว่างสดใสจากภายใน

 

Alrisaa at AHC Peony Bright In-store Activition Booth at EB

Pretty Boys at AHC Peony Bright In-store Activition Booth at EB

โดยภายในงานนอกจากจะได้นางเอกสาวผิวใส “มะปรางอลิสา ขุนแขวง” ตัวแทนสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีอยู่เสมอ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดูแลผิวและเทคนิคเพื่อผิวสวยให้สาวๆ AHC ได้นำเคล็ดลับกลับไปเนรมิตผิวสุภาพดีในแบบของตัวเองได้ทันที

 

AHC Peony Bright In-store Activation Booth at EB

พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ขนทัพดีลแรงมาเอาใจสายบิวตี้ได้ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก AHC กลับบ้านไปอย่างจุใจ เริ่มด้วยด้วยโปรโมชั่นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ACH ใดก็ได้ครบ 1,800 บาท หรือ AHC Peony Bright ชนิดใดก็ได้ รับฟรีเซ็ตผลิตภัณฑ์ Peony Bright Trial Kit มูลค่า 650 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ร้าน Eveandboy หรือจะเป็นโปรโมชั่นยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ AHC ครบ 1 ชิ้น รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อครบ 2 ชิ้น และรับส่วนลด 25% เมื่อซื้อครบ 3 ชิ้น (ยกเว้น EFF 12ml และ Natural Essential Sheet Mask) ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อ Natural Essential Mask ครบ 5 ชิ้น รับเพิ่มฟรีอีก 2 ชิ้น ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ 2563 เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY เท่านั้น

 

AHC Peony Bright Window Display at EB

สัมผัสความงามอันสมบูรณ์แบบด้วย AHC Peony Bright ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากสุนทรียศาสตร์แห่งความงามยอดนิยมอันดับ 1 ของเกาหลี วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน Eveandboy และ Lazada.co.th เท่านั้น

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply