Categories

To top
15 Jul

Baobab Collection เทียนหอมให้พักผ่อนแบบฟินๆ หน้าฝน

AnotherStory (14)

อนาเธอร์ สตอรี่ (ANOTHER STORY) และ อนาเธอร์ แมน สตอรี่(ANOTHER MAN STORY) ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปที่รวบรวมแบรนด์สุดชิคสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ และอีกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบหาอะไรใหม่อยู่เสมอ ล่าสุดได้ยกทัพบรรดาไอเท็มเด็ดจากหลากหลายแบรนด์ยุโรปชื่อดังมาวางขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้หนุ่มสาวขาช็อปได้ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าสินค้าสุดอินเทรนด์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและนวัตกรรมเพื่อชาวเมืองสุดชิคโดยเฉพาะ

AnotherStory (8)

AnotherStory (9)

เช่นไอเท็มเพื่อคนเมืองที่ต้องการให้บ้านเป็นที่พักผ่อนที่ดีที่สุด BAOBAB COLLECTION (เบาบับ คลอเลกชั่น) เทียนหอมลักซ์ชัวรี่จากเบลเยี่ยม ที่ครองใจดาราดัง เช่น สาวแซ่บแห่งบ้านคาดาเชี่ยน และเซเลบริตี้ฮอลลิวูดอีกมากมาย โดดเด่นที่บรรจุภัณฑ์ผลิตขึ้นจากแก้วเป่าทำมือสุดประณีตจากประเทศโปร์แลนด์โดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และการคัดเลือก  หนังแท้คุณภาพสูงจากประเทศอิตาลีที่นำมาใช้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากงานฝีมือตั้งแต่กระบวรการผลิตจนถึงการผูกโบว์และบรรจุใส่กล่อง

AnotherStory (16)

AnotherStory (18)

แสดงถึงคุณค่าแห่งงานแฮนด์เมดที่ไม่อาจมีเครื่องจักรใดทดแทนได้ ทำให้ลวดลายบนแก้วและเทียนนั้นแตกต่างกันไปอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสินค้าแต่ละชิ้น สวยงามเหมาะแก่การวางตกแต่งในทุกมุมห้องได้อย่างลงตัว อีกทั้งวัตถุดิบในการผลิตเทียนได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุดจากหลากหลายประเทศทั่วยุโรป เช่น ไขเทียนคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี  ผสมผสานกับน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาโดยสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกรีซและสวิซเซอร์แลนด์ ได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมผ่อนคลายในแบบฉบับของเบาบับสมชื่อหนึ่งในสิบแบรนด์เทียนหอมที่ดีที่สุดของโลก ไม่เพียงแต่เทียนหอมเท่านั้น เบาบับ คลอเลกชั่นยังมอบประสบการณ์ความหอมแบบพรีเมี่ยมผ่านอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Home Fragrance พร้อมแล้วให้ทุกคนได้สัมผัสเทียนหอมลักซ์ชัวรี่หลากหลายขนาดให้ได้เลือกตามการใช้งาน

AnotherStory (11)

AnotherStory (13)

โดยขนาดใหญ่ที่สุด (Maxi Max) สามารถจุดให้ความหอมอย่างคุ้มค่าได้ยาวนานถึง 800 ชั่วโมง มาพร้อมกลิ่นอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กลิ่นหอมสดชื่นจากไวด์กราส และเพิ่มดีกรีความผ่อนคลายด้วยสุดยอดเครื่องเทศจากฝรั่งเศสอย่างเทอรากอน และสมุนไพรนานาชนิดในคอลเล็คชั่น ALL SEASONS กลิ่น WILD GRASS, กลิ่นหอมหวานจากวนิลาผสมกับกลิ่นผ่อนคลายแบบธรรมชาติจากต้นซีดาร์และโป๊ยกั๊ก ให้ความรู้สึกนุ่มนวลแต่ทรงพลังแฝงความลึกลับในแบบฉบับของวัฒนธรรมแห่งดินแดนแอฟฟริกาในกลิ่น MIOMBO WOODLANDS หรือจะเป็นกลิ่นหอมจากดอกมะลิและมัสก์ชั้นสูงในคอลเล็คชั่น LES EXCLUSIVES กลิ่น Aurum ที่หลอมอยู่ในแก้วสีทองหรูหรา เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเย้ายวนและน่าหลงใหลราวกับเป็นราชินีคลีโอพัตรา และเทียนหอมเหนือระดับกลิ่นอื่นๆอีกมากมายที่อนาเธอร์ สตอรี่ และอนาเธอร์ แมน สตอรี่ แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

AnotherStory (2)

AnotherStory (7)

ร่วมค้นหาไอเท็มเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้ไม่เคยตกเทรนด์เพิ่มเติมได้ที่ ANOTHER STORY

ชั้น 4 | ดิ เฮลิกซ์ ควอเทียร์ | ดิ เอ็มควอเทียร์

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply