Categories

To top
8 Oct

ทุกทริปสนุกไปกับกระเป๋าหลากดีไซน์จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE

page

BAO BAO ISSEY MIYAKE ชวนคุณหลีกหนีจากช่วงเวลาเครียดๆ ของวันทำงาน และผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยว พร้อมสร้างความสนุกที่มาคู่กับความคล่องตัวด้วยกระเป๋าหลากหลายดีไซน์และสีสัน ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางของคนยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวอย่างเรียบง่ายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือการชาร์จพลังอย่างเต็มที่กับแอคทิวิตี้ในช่วงวันหยุดยาว

1

PLATINUM MERMAID Pochette

23

FLIPPER Pass Case

BAO BAO ISSEY MIYAKE นำเสนอกระเป๋าหลากหลายรูปแบบที่จะเข้ากันได้ดีกับสไตล์การท่องเที่ยวที่แตกต่างกันไปของสาวๆ แต่ละคน สำหรับการเดินเที่ยวในย่านต่างๆ ของเมือง คาเฟ่ฮอปปิ้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมไปถึงการออกทริปต่างจังหวัดที่ต้องการความคล่องตัว คุณสาวๆ สามารถเลือกกระเป๋า PLATINUM MERMAID Pochette กระเป๋าครอสบอดี้ใบเล็กกระทัดรัดที่มาพร้อมกับการจับคู่สีที่ตัดกันและเลือกใช้วัสดุที่มีเอฟเฟคของกระจก หรือเลือกเป็น PRISM FROST Shoulder Bag ที่มาพร้อมกับวัสดุเคลือบฟรอสต์ที่มีลักษณะนุ่มเป็นมันวาว ซึ่งถูกนำเสนอในเฉดสีของฤดูใบไม้ร่วง เพื่อช่วยเพิ่มความสดใสให้กับทริป

16

15

PRISM FROST Shoulder Bag

BAO BAO ISSEY MIYAKE ยังช่วยเติมเต็มช่วงเวลาสบายๆ ด้วยกระเป๋าโท้ตและแบ็คแพ็คที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างน้ำหนักที่เบาและความสามารถในการจุของ หมดกังวลกับการพกพาสิ่งของจำอย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ กล้องถ่ายรูป หมวกหรือผ้าพันคอ สำหรับการท่องเที่ยวในเมืองที่มีอากาศหนาวหรือการขึ้นดอยทางภาคเหนือ หรือสำหรับสาวๆ ท่านใดที่หลงใหลบรรยากาศของทะเล และหลงรักการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็สามารถพกแว่นตาและครีมกันแดดเพิ่มเติมไปได้เช่นเดียวกัน โดยในส่วนของกระเป๋าโท้ตนั้นจะมีให้เลือกใน 2 ขนาด ได้แก่ Tote 10×10 และ 6×6 ซึ่งดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยการใช้วัสดุเคลือบฟรอสต์อย่างรุ่น PRISM FROST และเพิ่มความมีมิติให้มากยิ่งขึ้นด้วยการใช้วัสดุคล้ายกระจกที่มาพร้อมระลอกคลื่นและสะท้อนแสงอย่างรุ่น DRAPE

18

19

DRAPE Tote 6×6

ในส่วนของแบ็คแพ็คนั้นจะช่วยเสริมความทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับทั้งขาลุยที่รักการสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ และสายชิลที่รักการชมความสวยงามตามเมืองต่างๆ โดย BAO BAO ISSEY MIYAKE ได้นำกระเป๋าจากซีรีส์ LUCENT มาดัดแปลงเป็นกระเป๋าแบ็กแพ็คในรุ่น FLAT PACK ที่มาพร้อมกับซิปบริเวณปากกระเป๋า ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

20

DRAPE Clutch

 

14

PRISM FROST Tote 10×10

นอกจากนี้ BAO BAO ISSEY MIYAKE ยังมีกระเป๋า Pouch กระเป๋า Clutch และ Pass Case ซึ่งเหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือบัตรประเภทต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบและเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้มากยิ่งขึ้น

10

4

FLAT PACK

เตรียมตัวสำหรับการเดินทางในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ได้ง่ายๆ ด้วยกระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ซึ่งจัดจำหน่ายในราคาที่ใกล้เคียงกับประเทศญี่ปุ่น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณสาวๆ ที่ไม่สามารถเดินทางไปช้อปที่ต่างประเทศได้ในขณะนี้ การันตีความเป็นของแท้ พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม และอำนวยความสะดวกด้วยการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

 

พบกับคอลเลคชั่นสินค้าประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว ปี 2020 จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE ได้แล้ววันนี้ที่

สยามดิสคัฟเวอรี่                        ชั้น G / M                       โทร. 02-021-2142

ดิ เอ็มควอเทียร์                          ชั้น G                             โทร. 02-021-2177

เซ็นทรัล ชิดลม                           ชั้น 1                              โทร. 02-655-7562

เซ็นทรัล ลาดพร้าว                     ชั้น 1                               โทร. 02-541-1534

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply