Categories

To top
13 Sep

ASICSTIGER™ เปิดตัวคอลเล็กชั่น HYPERGEL-LYTE™ ที่สุดแห่งรองเท้าไลฟ์สไตล์ไอคอนิก

image005

อะไรจะเท่ไปกว่ามีสนีกเกอร์สุดคูลไว้ครอบครองสักคู่ ให้สนุกไปกับไลฟ์สไตล์แบบคุณเอง… ‘เอซิคส์ ไทเกอร์’ (ASICSTIGER) เปิดตัวรองเท้าสุดเท่พร้อมนวัตกรรมใหม่ในรุ่น HyperGEL-LYTE™ ซึ่งเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพทางการกีฬา อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก   แบรนด์ เอซิคส์ (ASICS) มาใช้ใน เอซิคส์ ไทเกอร์

image005

แบรนด์เอซิคส์เปิดตัวครั้งแรกในปี 1987 จากรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิคในอดีต จนกลายมาเป็นวิวัฒนาการครั้งใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนตามกาลเวลา ทำให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสกับการออกแบบที่แปลกใหม่ซึ่งมาพร้อมกับความสบายอย่างที่สุดและคุณภาพในเรื่องของความยืดหยุ่นที่จะคงอยู่กับรองเท้าได้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

 

image007

ASICSTIGER HyperGel Lyte (4)

 

พื้นรองเท้าส่วนกลางแบบ HyperGEL™ ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี Foam และ GEL™ ความพิเศษของพื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกได้มากขึ้นและช่วยส่งเสริมการทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น คุณสมบัตินี้ทำให้สวมใส่สบายตลอดวันในรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาผู้สวมใส่เองก็จะได้สัมผัสกับการรองรับแรงกระแทกที่เหนือกว่าของเอซิคส์ด้วย ขณะเดียวกันการออกแบบที่ยังสวยงามคงเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในรุ่น GEL-LYTE ดั้งเดิมอยู่ ลิ้นรองเท้าและขอบรองเท้าด้านบนแบบดั้งเดิมรวมทั้งระบบการร้อยเชือกแบบเก่าก็ยังตอบรับกระแสความนิยมที่มีต่อรองเท้ากีฬาแบบย้อนยุคได้ดี นอกจากนี้ดีไซน์ของเม็ดเจลตามเทคโนโลยี GEL™ ที่ปรากฎให้เห็นบริเวณพื้นรองเท้าส่วนกลางก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นที่ดูทันสมัยให้กับการออกแบบด้วย

 

 

 

ASICSTIGER HyperGel Lyte (2)

เกี่ยวกับ HyperGEL-LYTE™

  • รองเท้า HyperGEL-LYTE™ มีพื้นรองเท้าส่วนกลางที่สามารถรองรับการทรงตัวและแรงกระแทกจากการสวมใส่ตลอดวันได้ ตัวรองเท้าจะช่วยลดผลกระทบต่างๆ จากการสวมใส่และช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้มีความสบายในการสวมใส่ ใส่ได้นานยิ่งขึ้น เคลื่อนไหวได้มากขึ้น
  • ได้รับการพัฒนาขึ้นและผ่านการทดสอบที่ Institute of Sports Science ในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น
  • ให้ความยืดหยุ่นมากกว่ามาตรฐาน EVA ทั่วไปประมาณ 30% ด้วยระบบการรองรับแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยม
  • คืนทรงเดิมได้เร็วกว่าวัสดุสำหรับทำพื้นรองเท้าส่วนกลางตัวอื่นๆ ทำให้ได้ความสบายในการสวมใส่ตลอดวัน
  • พื้นรองเท้าส่วนกลางแต่ละอันประกอบไปด้วยเม็ดเจลที่ทำมาจากเทคโนโลยี GEL ของแบรนด์ประมาณ 10-15% โดยจะกระจายตัวอยู่โดยทั่วไปในรองเท้าแต่ละข้าง
  • องค์ประกอบในการออกแบบแบบดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ ลิ้นรองเท้าบุนิ่ม และซับในบริเวณขอบรองเท้าด้านบนรวมทั้งระบบการร้อยเชือกรองเท้าแบบดั้งเดิม

รองเท้ารุ่น HyperGEL-LYTE™ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Flab Collect, Seek, Carnival, Dilok Store ในราคา 4,500 บาท

ดูข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ asicstiger.com

Instagram: @asics_tiger_thailand

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply