Categories

To top
9 Jun

“Artistry Signature Select Personalized Serum” ซีรัมที่ออกแบบเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ซูซี่ และ รัตนา

 เพราะสภาพผิวหน้าของคนเรานั้นแตกต่างกัน เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี โดยบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าใจทุกความกังวลผิวของผู้หญิง เปิดตัว “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม (Artistry Signature Select Personalized Serum)” ซีรัมประสิทธิภาพสูงที่ให้คุณสามารถออกแบบสูตรเฉพาะของตัวเอง สำหรับทุกความต้องการผิวที่แตกต่าง ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ผสานเทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรีกับสารสกัดธรรมชาติจากนิวทริไลท์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแห่งการบำรุง มอบความสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์มากที่สุดถึง 3 ปัญหาผิวในขวดเดียว

ซูซี่ และ รัตนา

คุณรัตนา ชาญนรา และ คุณซูซี่ สุษิรา 

ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา3

คุณรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้ เทรนด์เพอร์เซอนัลไลซ์ หรือผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลกำลังมาแรง ผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ของตัวเองและตอบสนองความต้องการของตนเองได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมีไลฟ์สไตล์ที่ซับซ้อนมากขึ้น กล้าที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ในด้านความงาม ปัจจุบันผู้บริโภคมีความกังวลเรื่องผิวที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากขึ้น จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวเฉพาะบุคคลภายในขั้นตอนเดียว แม้ตลาดจะมีการนำเสนอประเภทผลิตภัณฑ์ตามสภาพปัญหาผิวหน้า แต่ก็ยังคงต้องใช้หลายขั้นตอนซึ่งอาจทำให้เสียเวลาและไม่ครอบคลุมปัญหาผิวที่หลากหลาย”

3

แคทลียา ซูซี่ และรัตนา

คุณแคทลียา คุณซูซี่ และคุณรัตนา

“อาร์ทิสทรีค้นพบว่า ผู้หญิงกว่า 97% มีความกังวลเรื่องปัญหาผิวมากกว่าหนึ่งปัญหา และผู้หญิงกว่า 94% มีปัญหาผิว 3 ปัญหาขึ้นไป นอกจากนั้น แต่ละปัญหาผิวยังสามารถเชื่อมโยงให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา เช่น ผิวที่ขาดน้ำ นอกจากจะดูแห้งกร้านไม่สดใสแล้ว ยังทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกได้อีกด้วย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผิวเพียงปัญหาเดียวอาจไม่เพียงพออีกต่อไป” นางรัตนากล่าวเสริม

อาร์ทิสทรีให้ความสำคัญกับทุกความกังวลเรื่องผิว และเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิงแต่ละคนที่มีลักษณะแตกต่างกัน อาร์ทิสทรีได้คิดค้นซีรัมนวัตกรรมล่าสุด “อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” ที่สามารถผสมเป็นซีรัมสูตรเฉพาะของตนเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อจัดการปัญหาผิวของแต่ละคนได้อย่างตรงจุด  หนึ่งขวดประกอบด้วย “เบสซีรัม” และ “แอมพลิฟายเออร์” 

ซูซี่ รัตนา และพิธีกร

ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา6

1

โดยเบสซีรัมเป็นส่วนประกอบหลักและเป็นพื้นฐานสำคัญของการบำรุงผิว ด้วยเทคโนโลยี ไฟโต-อินฟิวส์ วอเตอร์ 100% อุดมด้วยไฟโตนิวเทรียนท์จากพืชธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ ได้แก่ อะเซโรลา เชอร์รี แบล็คเคอร์แรนท์ กรีนที ทับทิม และสปิแนชและแอมพลิฟายเออร์ ซีรัมเข้มข้น ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มี 5 สูตร เพื่อให้เลือกจัดการปัญหาผิวอย่างเฉพาะเจาะจง ประกอบด้วย “H – ไฮเดรชั่น” ช่วยเติมน้ำให้ผิว “B – ไบรท์เทนนิ่ง” ช่วยเพิ่ม   ความกระจ่างใสและปรับให้สีผิวเสมอกัน “W – แอนตี้-ริงเคิล” ช่วยต่อต้านริ้วรอย “F – เฟิร์มมิ่ง” ช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ และ “S – แอนตี้-สป็อต” ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งครอบคลุมทุกปัญหาผิวของผู้หญิง โดยสามารถเลือกผสมได้สูงสุดถึง 3 สูตร ผสมผสานเป็นซีรัมสูตรเฉพาะสำหรับปัญหาผิวของคุณ พร้อมนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์ทิสทรี พาวเวอร์ อินฟิวส์ ที่ช่วยคงความสดใหม่ของส่วนผสมในแอมพลิฟายเออร์จนกว่าจะเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

แคทลียา รัตนา และซูซี่ (2)

Artistry Signature Select Personalized Serum1

 

“เพราะผู้หญิงมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน อาร์ทิสทรีจึงมุ่งมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมล้ำลึกเพื่อดูแลผิวเฉพาะบุคคลได้อย่างตรงจุดภายในการใช้ครั้งเดียว ทั้งนี้ จากคุณสมบัติโดดเด่น 4 ประการคือ 1.การดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคล 2. มีส่วนผสมธรรมชาติจากฟาร์มนิวทริไลท์ 3. นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่คงความสดของส่วนผสม 4. แก้ปัญหาผิวได้สูงสุดถึง 3 ปัญหาในขวดเดียว มอบความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภค ทำให้มั่นใจว่า “อาร์ทิสทรี  ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม” จะสามารถครองใจสาวๆ ทั่วประเทศได้อย่างแน่นอน” นางรัตนากล่าวสรุป

Artistry Signature Select Personalized Serum2

แคทลียา รัตนา และซูซี่

อาร์ทิสทรี ซิกเนเจอร์ ซีเล็กต์ เพอร์เซอนัลไลซ์ ซีรัม ประกอบด้วย เบสซีรัม ขนาด 24 มล. และ แอมพลิฟายเออร์ ขนาด 2 มล. เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 26 มิถุนายนนี้ ผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอมและผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สนใจสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Call Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.comwww.facebook.com/artistrythailand

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply