Categories

To top
20 Aug

อย่าปล่อยให้ผิวแก่! ด้วย 5 สุดยอดเซรั่มสุดเวิร์ค

threadlift
ผู้หญิงคนไหนยอมแก่ เราขอคาราวะ แต่สำหรับสาว POSH ยอมไม่ได้ ริ้วรอยอย่าเพิ่งมากล้ำกรายเป็นอันขาด เลยต้องสรรหาสารพัดเซรั่มที่ว่ากันว่า มันเวิร์คสุดๆ มาแนะนำสาวๆ กันค่ะ
Facial Lift Curvy Face Contouring Serum
Clarins – Facial Lift Curvy Face Contouring Serum

เซรั่มยกกระชับผิวที่ช่วยปรับรูปหน้าและเน้นจุดเด่นของคุณเพื่อปรับรูปหน้าและโครงหน้า Clarins ด้วยส่วนผสมของสารสกัด Guarana ช่วยขจัดไขมันสะสม และสารสกัด Zerumbet จะช่วยขับของเสียออกจากเนื้อเยื่อ เพียงแค่กดให้ทั่วใบหน้าด้วยการเท้าศอกไว้ที่เข่า แล้วใช้น้ำหนักศีรษะกดไปที่มือเบาๆ ก็จะช่วยลดอาการบวมได้อย่างดี และทำให้กรอบหน้าดูเฟิร์มเป๊ะขึ้น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Dr. Barbara Sturm - Anti-Aging Primer

Dr. Barbara Sturm – Anti-Aging Primer

ไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า ดร.บาร์บาร่า สเติร์ม ร่วมคิดค้นกับเมคอัพอาร์ทิตส์ โมนิกา บลันเตอร์ (Monika Blunder) โดยความพิเศษของไพรเมอร์นี้คือจะช่วยบำรุงผิวและต่อต้านการเกิดริ้วรอย เปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเต็มเปี่มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงและสารต้านอักเสบจากเพอร์สเลนและไฮยาลูรอนิกเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

Shiseido – Ultimate Power Infusing Eye Concentrate

ใต้ตาต้องไม่เหี่ยวด้วยอายเซรั่มช่วยฟื้นฟูความเเข็งเเรงให้กับผิว ให้ผิวดูกระชับ รู้สึกถึงผิวยืดหยุ่น พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมใหม่อย่าง Smoothing Defense Complex เป็นเกราะปกป้องผิวอันบอบบางจากการเสียดสี กับสูตรผสมหลักสำคัญ ImuGeneration Technology ส่วนผสมพืชพรรณอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติเห็ดเรอิชิและรากดอกไอริสช่วยคงสภาพผิวให้ดีที่สุด ให้สัมผัสเหมือนฟิล์มเคลือบผิวบางเบา ซึมซาบเร็ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kora Organic - Noni Radiant Eye Oil

Kora Organic – Noni Radiant Eye Oil

สกินแคร์ของนางแบบออสซี่ Miranda Kerr ตัวนี้คือ Noni Oil หรือน้ำมันจากลูกยอ ที่ทั้งออร์แกนิก ปลอดภัย และดีต่อผิว ชิ้นเด็ดที่แปลกและน่าสนใจคือ น้ำมันทารอบดวงตาขวดจิ๋วหัวลูกกลิ้งโรสควอซ๋ ที่เคลมว่าจะช่วยผลักน้ำมันด้วยความรักให้ผิวรอบดวงตาดูอิ่มเอิบค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Lancome - Advanced Genifique Light-Pearl Eye & Lash

Lancome – Advanced Genifique Light-Pearl Eye & Lash

สกินแคร์ตัวแม่ เคล็ดลับของดวงตากลมโตที่มาด้วยอุปกรณ์นวดทรงไข่มุกสแตนเลสสตีลมอบความเย็นสดชื่น และยังกระตุ้นการไหลเวียนรอบดวงตา แถมข้อต่อยังยืดหยุ่นและอ่อนโยนทำให้ซอกซอนเข้าบริเวณเล็กๆ นอกจากจะช่วยทำให้ผิวกระชับแล้ว ยังช่วยดูแลขนตาให้หนาและแข็งแรงอีกด้วย ใครแต่งตาเยอะ ปัดมาสคาร่าทุกวัน ต้องมีขวดนี้นะคะ

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply