Categories

To top
27 Jun

ชวนกันไปวิ่ง 10K Weekend กับ Disney•Pixar ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

HKDL 10K Weekend Key Visual_RE

เปิดประสบการณ์การวิ่งในสวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา! ร่วมวิ่งไปกับเหล่าเพื่อนซี้ตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ ในงานวิ่ง 10K Weekend 2018 ครั้งที่ 3 ณ สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ โดยในปีนี้มาพร้อมความมหัศจรรย์ยิ่งขึ้น เพราะเหล่าเพื่อนซี้ตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ (Disney•Pixar) จากภาพยนตร์ดัง อย่าง “ทอยสตอรี่ (Toy Story)” “มอนสเตอร์ ยูนิเวอซิตี้ (Monsters University)” และ “ดิ อินเครดิเบิลส์ (The Incredibles)” และบรรดานักแสดงกว่า 100 ชีวิต จะมาร่วมส่งแรงเชียร์เหล่านักวิ่งตั้งแต่จุดปล่อยตัว พร้อมร่วมโพสท่าถ่ายภาพแบบไม่ซ้ำใครตลอดเส้นทางการแข่งขันในฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท 

10K Weekend 2018_10

 

การวิ่งประจำปี “10K Weekend 2018” ครั้งที่ 3 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 3 และ 4 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ มีเส้นทางการแข่งขันหลากหลายระดับ ที่จะมาท้าทายความสามารถของนักวิ่งทุกเพศ ทุกวัย ขอเพียงมีใจรักการวิ่ง แบ่งออกเป็น 4 ระดับ เริ่มตั้งแต่ระยะทาง 10 กิโลเมตร The Incredibles 10K (การวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร ในธีมดิ อินเครดิเบิลส์) สำหรับนักวิ่งที่ต้องการทดสอบความแข็งแกร่งและความอดทน ตามด้วยระยะทาง 5 กิโลเมตร Monsters University 5K (การวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ในธีม มอนสเตอร์ ยูนิเวอซิตี้) สำหรับคนชอบความท้าทาย ต่อด้วยระยะทาง 3 กิโลเมตร The Toy Story 3K (การวิ่งระยะทาง 3 กิโลเมตร ในธีม ทอยสตอรี่) สำหรับนักวิ่งที่มาเป็นครอบครัว และ Mickey & Friends Kids Races (การวิ่งสำหรับเด็ก ในธีมมิคกี้และผองเพื่อน) สำหรับนักวิ่งรุ่นเยาว์ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เช่นกัน

 

HKDL_10K Weekend medal_RE

10K Weekend 2018_Towel and Water Bottle_RE

10K Weekend 2018_Tshirt_1_RE

 

การแข่งขันในปีที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก สามารถทำลายสถิติเป็นประวัติการณ์ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 10,000 คน โดยในปีนี้ประสบการณ์การวิ่งแสนสนุกที่ไม่เหมือนใครจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยเหรียญรางวัลและของที่ระลึกในธีมสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดการแข่งขัน แถบหมายเลขประจำตัวนักวิ่ง และของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย โดยค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมเริ่มต้นเพียง 260-550 ดอลล่าร์ฮ่องกง หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,000-2,500 บาท ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2561 ทาง https://www.hongkongdisneyland.com/events/10k-weekend-2018/

 

10K Weekend 2018_1

10K Weekend 2018_8

10K Weekend 2018_5

 

นายซามูเอล เลาว์ (Samuel Lau) กรรมการผู้จัดการฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เรื่องราวเหล่าเพื่อนซี้ตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ (Disney•Pixar) เป็นหัวใจสำคัญในการสร้างประสบการณ์พิเศษให้แก่ผู้เข้าชมสวนสนุกของเราทั่วโลก เราจึงขอนำความสนุกสนานนี้กลับมามอบความสุขที่มากกว่าให้ทุกท่านอีกครั้ง เชื่อว่างานวิ่ง 10K Weekend จะเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่จะได้เพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ และสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายพร้อมกัน”

 

10K Weekend 2018_4

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทมอบประสบการณ์พิเศษในเอกลักษณ์เฉพาะของดิสนีย์อันน่าจดจำแก่ผู้มาเยือนทุกวัยและทุกสัญชาติ ที่สวนสนุกดินแดนแห่งเวทมนตร์นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวและคาเเรคเตอร์ดิสนีย์ที่ทุกคนโปรดปรานโดยเล่าผ่านดินเเดนทั้ง 7 ของสวนสนุก ซึ่งเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นและความบันเทิงที่แปลกใหม่และคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ยิ่งกว่านั้นยังมีโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมให้บริการซึ่งจะทำให้การผจญภัยของคุณในครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด ความมหัศจรรย์ไม่ได้สิ้นสุดแค่เพียงเท่านี้ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ในฐานะสมาชิกของชุมชน ผู้ทุ่มเทและดูแลเอาใจใส่กับความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม ได้ส่งต่อความมหัศจรรย์ผ่านโครงการบริการชุมชน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ขาดแคลน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในเด็กและเยาวชน สนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสร้างแรงบัลดาลใจในการใช้ชีวิตให้มีสุขภาพที่ดี สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและวันหยุดพักผ่อนที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ hongkongdisneyland.com หรือโทร (852) 3550-3388

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply