Categories

To top
24 Jul

10 Skincare UPDATE!

page22

เช็คลิสต์สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวคุณ ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ไปจนถึงผิวแพ้ง่าย เหล่าแบรนด์ชั้นนำพยายามคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อเหมาะกับผิวสาวๆ รวมไปถึงชายหนุ่มที่เดี๋ยวนี้หันมาดูแลผิวแพ้ผู้หญิงอย่างเราเสียที่ไหน

 

Precision_Lifting_and_Pore_Tightening_Concentrate_3605970748456_50ML

 

Kiehl’s Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

สัมผัสผิวเรียวกระชับใน 1 สัปดาห์ ผิวกระชับหน้าดูเรียวได้รูป รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวยืนหยุ่น ดูเด้งขึ้น ด้วยสารสกัดMicro-Filtered Yeast Extract จากยีสต์ที่ผ่านกระบวนทำให้บริสุทธ์ มีประสิทธิภาพในการปรับปรุงเนื้อผิวและความเรียบเนียนของผิว และ Geranium Essential Oil ที่มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระและชะลอความร่วงโรยของผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอิลาสติน (elastin)

 

 

2

BIOTHERM Life Plankton™ Emulsion

เนื้ออิมัลชั่นสูตรบางเบา ซึมซาบไว เนื้อเข้มข้นประดุจเซรั่มและยังช่วยปลอบประโลมผิวภายใน 1 นาที สามารถทาทับบน Life Plankton Essence ในขั้นตอนแรกเพื่อเสริมประสิทธิภาพ เนื้ออิมัลชั่นเข้มข้นจะซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อช่วยปรับสมดุลผิวทันทีที่ใช้ รู้สึกผิวสดชื่น เบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน

 

1

 

CLARINS Body Lift 

ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเจลของ Body Lift มอบความรู้สึกสบายผิว ไม่ความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบความรู้สึกชุ่มชื้นแก่ผิว จึงรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมอ่อนๆ ดึงดูดให้สาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ต่างติดใจและรู้สึกอยากใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

 

3

L’Occitane Refining Concentrate

ผลิตภัณฑ์เสริมความกระชับและปรับรูปร่าง ด้วยสารสกัดอัลมอนด์ซึ่งผ่านกรรมวิธีบีบอัดเย็นจะช่วยกระตุ้นระบบการทำงานของผิว ในขณะที่สารสกัดจากคาเฟอีนจะช่วยให้ผิวเปลือกส้มดูเรียบเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ทาและนวดเบาๆ หลังอาบน้ำทุกวัน คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

7

Vichy Mineral 89

น้ำแร่วิชี่เข้มข้นสูงถึง 89% อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว  และ “ไฮยาลูรอน” สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว ช่วยฟื้นบำรุงเสริมเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยรุกรานภายนอก ให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น ดูฟูเอิบอิ่ม

5

THREE Aiming Cream

ครีมเข้มข้นจากผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่จาก THREE ช่วยปรับสมดุลภายในที่เกิดจากฮอร์โมนถดถอยในเพศหญิง อันเป็นสาเหตุของปัญหาผิวมากมาย THREE Aiming จึงช่วยดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื่นถึงขีดสุด และดูอิ่มเอิ่บ มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

hydra-beauty-micro-creme-_-_-50g.3145891410709

Chanel Hydra Beauty Micro Crème

ครีมทรงประสิทธิภาพจาก Chanel ช่วยเติมความชุ่มชื่น มีส่วนผสมของไมโครดรอปเล็ทจากดอกคามิลเลียอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงคุณประโยชน์ของดอกไม้ชนิดนี้ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวสามารถทนต่อสภาวะภายอก และความเครียดที่เกิดจากชีวิตประจำวัน

 

6

Kanebo Frosty Gelée Lotion

เจลโลชั่นเนื้อบางเบาจาก Kanebo สกินแคร์ชั้นนำ แนะนำเดย์ครีมเหมาะสำหรับหน้าร้อน เมื่อเจลจะเปลี่ยนเป็นโลชั่นชุ่มฉ่ำน้ำสู่ผิว สัมผัสได้ถึงความเย็นสบาย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น มอบความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ เย้ายวนใจ

 

 

 

014.Rehydrating_Rose_Daily_Moisture

Rehydrating Rose Daily Moisture

Neal’s Yard Remedies เติมความชุ่มชื่นยามเช้า  โดยเลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อโลชั่นสูตรบางเบาและซึมซาบเร็ว อย่างเช่น  รีไฮเดรทิ่ง โรส เดลี่ มอยส์เจอร์ (Rehydrating Rose Daily Moisture) เป็นเดย์ครีมที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูรอนิกจากธรรมชาติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

 

4

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum

ดูแลรอบดวงตาให้กระจ่างใสด้วย Eye Serum จาก Sulwhasoo ที่มีสารสกัดจากสนแดง ช่วยรับมือกับปัญหาและชะลอการเกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา มาพร้อม Golden Eye Care Massager แอพลิเคเตอร์รูปก้อนเมฆเคลือบทองคำ 24K ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสนแดงให้ดียิ่งขึ้น

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply