Categories

To top
22 Aug

10 Most Beautiful Beach Destinations – Must See Before You Die!!!

ROME, ITALY - JULY 07:  A model walks the runway at Fendi Roma 90 Years Anniversary fashion show at Fontana di Trevi on July 7, 2016 in Rome, Italy.  (Photo by Venturelli/WireImage)

ว่าด้วยเรื่องทะเลที่สวยที่สุดในโลก 10 แห่ง ที่คุณต้องพกบิกินี่ไปโพสต์ท่าสวยเริ่ดมาลงไอจีให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต


 

Bora Bora,French Polynesia

bora-bora-

ใครที่ได้มาเยือนเกาะโบรา โบร่าแห่งนี้เป็นต้องหลงใหลทุกรายไป เพราะงดงามราวกับสวรรค์บนดินจนได้ชื่อว่า ไข่มุกงามแห่งทะเลแปซิฟิกใต้ เลยที่เดียว ส่วนทำเลที่ตั้งนั้นก็อยู่ในประเทศหมู่เกาะเฟรนช์ โปลีนีเซีย ซึ่งเป็นดินแดนอาณานิคมในเขตโพ้นทะเลของประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง

ภาพจาก www.totallynailedit.com


 

Ibiza

ibiza

หนุ่มสาวที่ชอบทะเล ชอบแสงสี ปาร์ตี้ และความคึกคัก ห้ามพลาดไปเกาะอิบิซ่า ประเทศสเปน ที่นี่นอกจากทะเลจะสวยมากแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ชิลล์สุดๆ เพราะเป็นต้นกำเนิดของเพลงแนวชิลล์ เอาท์ แถมมีปาร์ตี้ให้คุณได้เอนตจอยกันทั้งวันทั้งคืนเลยด้วย

ภาพจาก  www.white-ibiza.com


 

Seychelles

ตามรอยดัสเชสเคทและเจ้าชายวิลเลี่ยมไปฮันนีมูนที่นี่กัน เซเซลล์เป็นประเทศหมู่เกาะ รู้จักกันในนาม Paradise on Earth ประกอบด้วยเกาะ 115 เกาะในมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของมาดากัสการ์ น้ำทะเลที่นี่สวยใสมาก มีสัตว์น้ำนานาชนิด และมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

ภาพจาก www.borongaja.com


 

Gili 

gili

บาหลีเชยไปแล้วนะ ถ้าจะเดินทางไปอินโดนีเซียโมเม้นท์นี้ต้องเกาะกิลี่เท่านั้น  เรียกได้ว่าเป็นเดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่มาแรงมากๆ เกาะนี้เป็นเกาะอนุรักษ์ ยังคงรักษาธรรมชาติไว้ดีเยี่ยม และไม่มีเทคโนโลยีทันสมัยมากนัก

ภาพจาก www.anunfamiliarsky.files.wordpress.com


 

Galapagos

galapakos

หมู่เกาะ Galapagos นอกจากทะเลใส หาดทรายสวยแล้วทัศนียภาพของเกาะยังงดงามและมีความหลากหลายมาก มีความเป็นธรรมชาติสูง ถ้าโชคดีคุณอาจได้เจอนกแปลกๆมากมาย รวมถึงนกฟลามิงโก้  หรืออาจได้ไปว่ายน้ำกับสิงโตทะเลและนกเพนกวินก็เป็นได้ ที่นั่นสัตว์ต่างๆ สามารถใช้ชีวิตอยู่อย่างอิสระตามธรรมชาติของมัน

ภาพจาก www.fredwatsontours.com.au


 

Fiji

fiji

ฟิจิ ตั้งอยู่บนหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และมีจุดดำน้ำสวย ๆ หลายแห่ง ดังนั้นผู้ที่รักการดำน้ำไม่ควรพลาดดำดิ่งลงไปแหวกว่าย ถูกรูปกับฝูงปลาแสนสวยนานาพันธุ์ พร้อมเพลิดเพลินกับการชมแนวประการังที่งดงาม

ภาพจาก  www.i.ytimg.com


 

Moorea

 

ห่างจากเกาะโบรา โบร่าไปอีกนิดเดียว ก็เป็นที่ตั้งของเกาะโมโอเรอา เรียกว่าไปเยือนดินแดนเฟรนช์ โปลีนีเซียทีต้องเที่ยวให้คุ้ม เป็นอีกหนึ่งเกาะรูปทรงสามเหลี่ยมที่สวยเว่อร์ๆ มีหาดที่สำคัญและมีชื่อเสียงมากๆ ได้แก่ Cook’s Cove และ Opunohu Bay เพียงแค่ดำน้ำตื้นๆ ก็สามารถเห็นปลาทะเลแหวกว่ายผ่านแนวประการังอย่างชัดเจน

ภาพจาก www.aisleper.aisleperfectllc.netdna-cdn.com


 

Santorini

Santorini-Greece

ซานโตริโน เป็นเมืองริมทะเลบนเกาะตอนใต้ของทะเลอีเจียน ประเทศกรีซ ขึ้นชื่อมากในเรื่องของความโรแมนติก ธรรมชาติสวยงามจนเหลือเชื่อ แถมยังมีสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมืองสีฟ้า-ขาวเป็นแบ็คกราวน์อีกต่างหาก

ภาพจาก  www.media2.popsugar-assets.com


 

Capri

Faraglioni cliffs panorama,and the majestic Tyrrhenian sea,Capri island,Italy,Europe

Faraglioni cliffs panorama,and the majestic Tyrrhenian sea,Capri island,Italy,Europe

คาปรี เมืองตากอากาศสุดหรูของประเทศอิตาลีแห่งนี้เป็นจุดศูนย์รวมของสไตล์ไอคอนและแฟชั่นนิสต้าสุดชิกทั่วโลก คุณอาจได้กระทบไหล่คนดัง และได้เห็นสาวสวยในชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่จากไฮแบรนด์เดินสวนกันไปมาริมหาด ธรรมชาติที่นั่นงดงามตระการตามากๆ แต่พอขึ้นฝั่งเข้าเมืองเท่านั้นแหละอย่างกับอยู่ในมิลาน หรือปารีสอย่างไรอย่างนั้น มีบูทีคแบรนด์เนมเรียงรายเต็มไปหมด ดังนั้นค่าครองชีพในการเที่ยวที่นี่จึงค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว

ภาพจาก www.adventurewomen.com


 

Similan

similan

จริงๆ ไม่เห็นต้องดั้นด้นบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปที่ไหนไกล อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงาของไทยเรานี้ก็สวยสุดยอดแล้ว แถมติดอันดับโลกกับเขาด้วยนะ ใครไปก็ต้องร้องว้าว ด้วยความตกตะลึงในธรรมชาติที่แสนตระการตาของสิมิลันกันทั้งนั้น

ภาพจาก www.a1.trd.cm

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply